TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU AKODO – “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023”

Với kết quả kinh doanh vượt trội cùng việc đổi mới sản phẩm, vào ngày 23.12.2023 vừa qua, thương hiệu Akodo đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023” do Asia Business Centre tổ chức.

✨Ra mắt vào tháng 4.2022, cho đến thời điểm hiện tại, so với các thương hiệu khác thì Akodo chỉ có một khoảng thời gian ngắn để tiếp cận người tiêu dùng. Tuy nhiên, nắm bắt được cơ hội phát triển và định hướng tốt, Akodo đã khẳng định vị thế sản phẩm trên thị trường.

🏆Đó cũng là lý do mà Akodo được đề cử và nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023” – một minh chứng cho chặng đường tuy ngắn nhưng đầy gian nan và tự hào trong sự phát triển của thương hiệu.
Khép lại năm 2023, với những đổi mới về sản phẩm Akodo Gold+ 1, AkodoGold+ 2, Akodo Pedia Gold+, Akodo Glu Pro+, Akodo Canxi Pro+, Akodo Sure Pro+ được người tiêu dùng ưu chuộng, Akodo tin chắc rằng, các dòng sản phẩm của Akodo sẽ không ngừng được mở rộng để hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho khách hàng.
🥰Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Akodo trong thời gian qua, mong rằng các bạn – những khách hàng tiêu dùng thông minh sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Akodo trong chặng đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *